Tổng đài hỗ trợ 24/7: Hotline: 0772009165

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

APP BEAUTIFUL LÀ GÌ? - VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN ĐẶT LỊCH QUA APP BEAUTIFUL?

icon đặt lịch Chủ nhật, Ngày 21/03/2021


 

Hệ thống Salon tóc Đồng Salon luôn là địa chỉ làm tóc uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Khi đến với Đồng Salon khách hàng không chỉ được sở hữu mái tóc thời thượng mà còn được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, làm tóc luôn đảm bảo Đẹp - Bền - Giá Hợp Lý nhất thị trường. Đặc biệt khi khách hàng đăng ký đặt lịch qua App tại Đồng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn. Vậy App Dong Group là gì? Làm sao tích điểm qua app để quy đổi tiền thật ? Đồng sẽ giải đáp ngay bài viết này nhé!

 

APP BEAUTIFUL LÀ GÌ?

 

Khách hàng chỉ cần hiểu đơn giản đây là một App dùng để đặt lịch, tích điểm sau đó quy đổi ra tiền thật  và khách hàng có thể sử dụng số tiền này để thanh toán hóa đơn khi sử dụng dịch vụ tại bất kể cơ sở làm tóc nào thuộc hệ thống Đồng Salon. 

 

QUY CHẾ TÍCH ĐIỂM QUY ĐỔI TIỀN THẬT TẠI APP DONG GROUP 

 

Khi khách hàng sử dụng app và đặt lịch tại App Dong Group khách hàng sẽ được quy đổi ra tiền thật cụ thể như sau:

 

Quy đổi số BEAU: 1 BEAU = 1 VNĐ. ( Số điểm tích lũy được sẽ được quy đổi ra tiền thật và trừ vào hóa đơn thanh toán khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

CÁC BƯỚC TẢI APP VÀ NHẬN BEAU TÍCH ĐIỂM

 

LINK TẢI APP ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI: 

ANDROI: https://play.google.com/store/apps/details

IOS: https://apps.apple.com/us/app/đồng-salon/id1493362346

 

ƯU ĐÃI NHẬN ĐƯỢC KHI TẢI ÁP

Ưu đãi khi tải app lần đầu:

 

Tải app đăng nhập lần đầu => hưởng ngay 50.000 BEAU ( tương đương với 50 VNĐ). Nhận thêm 20.000 BEAU ( tương đương với 20 VNĐ nếu bạn bạn nhập thông tin số điện thoại người giới thiệu ngay lần đầu đăng nhập ) nâng tổng số BEAU thành 70.000 BEAU.( tương đương 70 VNĐ). 

 

Ưu đãi khi đặt lịch trước qua App

 

Đặt dịch vụ và mua sản phẩm tại Đồng Salon => hưởng ngay 10% số BEAU tương đương 10% hoá đơn ( đơn hàng )

Ưu đãi khi giới thiệu bạn bè , người thân

 

Khi bạn  giới thiệu bạn bè và người thân tải APP BEAUTYFUL khi bạn bè và người thân của bạn tải APP và nhập số điện thiện thoại của bạn lần đầu đăng nhập bạn sẽ nhận ngay 30.000 BEAU.

 

Đồng thời nếu bạn bè và người thân của bạn đặt lịch trên APP và nhập số điện thoại của bạn trong phần đặt lịch để sử dụng dịch vụ bạn sẽ nhận ngay số BEAU tương đương với 10% hoá đơn khi trải nghiệm và kết thúc dịch vụ!  (ví dụ hóa đơn thanh toán 1.000.000 VNĐ, bạn nhận ngay 100.000 BEAU tương đương với 100.000 VNĐ).

 

BẢNG XẾP HẠNG KHI TÍCH LŨY BEAU VÀ NHỮNG ƯU ĐÃI ĐI KÈM

 

Khi bạn tích lũy điểm tại app để tích lũy Beau, Đồng sẽ có những xếp hạng sau để hưởng ưu đãi nhé cả nhà:

 

Xếp hạng Đồng:

 

Tích lũy BEAU đến 5.000.000 BEAU. Khi quý khách được hạng đồng, quý khách có đặt lịch trên app sẽ được ưu tiên làm trước.

 

Xếp Hạng Bạc: 

Tích lũy BEAU đến 10.000.000 BEAU. Khi quý khách được hạng bạc , quý khách được ưu tiên dẫn 1 người thân đến làm tóc miễn phí tại Hair Salon Đồng khi có hóa đơn thanh toán trên 1 triệu. Nhưng vẫn giữ số điểm ở mức hạng bạc.

 

Xếp Hạng Vàng: 

 

Tích lũy BEAU đến 20.000.000 BEAU. Khi quý khách được hạng vàng, quý khách được ưu tiên dẫn 2 người thân đến làm tóc miễn phí tại Hair Salon Đồng khi có hóa đơn thanh toán trên 1 triệu. Nhưng vẫn giữ số điểm ở mức hạng vàng.

 

Xếp Hạng Kim cương: 

 

Tích lũy trên 50.000.000 BEAU. Khi quý khách được hạng kim cương, quý khách được ưu tiên dẫn 3 người thân đến làm tóc miễn phí tại Hair Salon Đồng khi có hóa đơn thanh toán trên 1 triệu. Nhưng vẫn giữ số điểm ở mức hạng kim cương.

 

Một số lưu ý: 

 

Điều kiện sử dụng BEAU tích lũy để đổi thành tiền thanh toán hóa đơn, khi quý khách làm dịch vụ tổng hóa đơn thanh toán sau khi trừ BEAU phải còn ít nhất 300.000 VNĐ. Điểm BEAU chỉ được sử dụng khi đặt lịch qua APP, không áp dụng khi đặt lịch qua fanpage, tại lễ tân hoặc qua các cổng khác. 

Quý khách có thể sử dụng BEAU để làm dịch vụ tại Hair Salon Đồng và cũng có thể tặng BEAU cho bạn bè và người thân. ( QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐỔI THÀNH TIỀN tính năng đang được nâng cấp, sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian tới ) !

 

TỔNG KẾT  CHUNG

 

Chỉ cần bạn tải app và đặt lịch tại áp bạn đã có thể nhận ngay BEAU để quy đổi ra tiền thật khi thanh toán hóa đơn tại Đồng Salon. 

 

Đặc biệt hơn khi bạn giới thiệu bạn bè, người thân tải app bạn cũng sẽ nhận được số BEAU tương ứng và được quy đổi ra số tiền thật để thanh toán đó nhé! 

 

Rất đơn giản phải không ạ!!Chỉ cần 1 thao tác nhỏ thôi là có ngay cơ hội sử dụng dịch vụ tại Đồng Salon với giá siêu ưu đãi đó ạ. 

 

Đặt Lịch

Tin tức

Facebook

Liên Hệ