Tổng đài hỗ trợ 24/7: Hotline: 0772009165

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

CẨM NANG CHĂM SÓC TÓC SÓNG LƠI HÀN QUỐC TẠI NHÀ 

icon đặt lịch Thứ 4, Ngày 27/01/2021

không khí tết đến xuân sang ngập tràn khắp phố, sau 1 năm công việc bề bộn bạn tự tin F5 cho bản thân một kiểu tóc sóng lơi quyến rũ bồng bềnh, thế nhưng đau đầu rồi đây, các salon lớn nhỏ đều đóng cửa ăn tết trong khi bạn chưa biết cách phải chăm sóc kiểu tóc mới đỏng đảnh này như thế nào cho đúng cách? hãy lưu ngay những tips nhỏ nhưng hiệu quả này của Đồng salon và áp dụng ngay trong những ngày tết sắp tới nhé

  1. Chọn dầu gội và dầu xả phù hợp

 

Đối với tóc đã được tạo kiểu bằng hoá chất, nhất là tóc uốn xoăn bằng nhiệt, các lọn tóc sẽ dễ bị khô xơ và hư tổn hơn tóc tự nhiên, vì vậy sau khi đã sở hữu mái tóc ưng ý, bạn cũng đừng quên chăm sóc tóc bằng cách lựa chọn các sản phẩm gội xả giàu dưỡng chất để tóc nhanh phục hồi.

Hiện nay trên thị trường có vô số các loại dầu gội, xả, thậm chí cả kem ủ tóc tại nhà, bạn hãy lựa chọn các sản phẩm dành cho tóc xoăn với mùi hương bạn thích, quan trọng hơn là từ các nhà cung cấp có uy tín trên thị trường nhé.

  1. Gội đầu đúng cách

Không gội đầu quá thường xuyên, tốt nhất là cách 2-3 ngày vì tóc sau uốn khá khô và dễ gãy rụng, hơn nữa bạn cũng nên gội đầu bằng nước lạnh để luôn có mái tóc suôn mềm.

Sau khi làm sạch tóc, bạn nên thấm khô bằng khăn mềm và sấy tóc ở chế độ lạnh, sấy nhẹ nhàng từ gốc đến ngọn tránh làm rối hay hỏng nếp tóc, có thể bạn chưa biết rằng tóc bạn sẽ đẹp hơn nếu để khô tự nhiên đấy.

  1. Tạo kiểu sau gội đầu

Đây chính là phần quan trọng nhất trong bài viết này đây. Để có mái tóc xoăn bồng bềnh như được chăm sóc ngoài salon, các bạn hãy thuộc nằm lòng các mẹo chăm sóc tóc xoăn lơi tại nhà này nhé:

Sử dụng các ngón tay để gỡ tóc rối thay cho lược là một gợi ý tuyệt vời.

Ngay sau khi gội sạch và sấy khô tóc, bạn hãy thực hiện ngay biện pháp giữ nếp tóc bằng cách sử dụng sản phẩm gel mềm. Đổ gel ra lòng bàn tay, xoa 2 lòng bàn tay với nhau để kem phủ đầy một lớp mỏng trên tay sau đó xoa đều lên tóc, bóp nhẹ từ dưới lên để nâng lọn tóc lên cao.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng lô cuốn sau khi gội đầu để giữ các lọn tóc vào nếp khi ở nhà. Tháo lô khi có việc cần ra ngoài, bạn sẽ sở hữu ngay một mái tóc bồng bềnh như nàng thơ vô cùng quyến rũ.

Búi tóc lên cao bằng cách quấn tóc theo nếp xoăn có sẵn và cố định bằng dây lụa trước khi đi ngủ cũng là một cách hiệu quả để giữ nếp tóc.

Sử dụng gối lụa hoặc gối có chất liệu mềm để hạn chế tối đa việc làm tóc gãy rụng khi ngủ.

Xả lại đuôi tóc bằng nước sạch nếu bị rối hoặc mất nếp cũng là một cách để trả lại lọn tóc xoăn nguyên trạng cho mái tóc của bạn.

Hy vọng các gợi ý trên có thể giúp ích cho mái tóc xoăn bồng bềnh của nàng trong những ngày xuân rộn ràng không khí tết, và sẽ không phải chờ quá lâu đâu, đồng salon sẽ nhanh chóng mở cửa khai xuân trở lại để đồng hành cùng bạn, hãy giao cho chúng tôi sự tin tưởng, chúng tôi sẽ dành cho bạn một mái tóc khiến mọi người phải trầm trồ!

 

=> NHỮNG KIỂU TÓC XOĂN LƠI SIÊU ĐẸP TẠI ĐỒNG SALON

 

Xem thêm: CẨM NANG CHĂM SÓC TÓC XOĂN LUÔN BỒNG BỀNH - BỀN ĐẸP 

Đặt Lịch

Tin tức

Facebook

Liên Hệ