Tổng đài hỗ trợ 24/7: Hotline: 0772009165

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

Cắt tóc layer nữ - Những thông tin bạn cần biết về kiểu tóc này 

icon đặt lịch Thứ 6, Ngày 19/03/2021

1. Tóc layer nữ là gì?

Tóc layer nữ là gì?

Tóc layer nữ là kiểu tóc còn có tên gọi khác “tóc lá”. Đây là một kiểu tóc được thành thành nhiều lớp, các lớp tóc này có sự xen kẽ lẫn nhau, các phần được xếp chồng lên nhau và để phần đuôi tóc được tỉa hơi bầu và nhọn. Kiểu tóc layer có tính thời thượng cao, điều này khiến nó thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn gái hiện nay.

2. Ưu điểm của cắt tóc layer nữ như thế nào? 

Ưu điểm của cắt tóc layer nữ như thế nào?

Cắt tóc layer nữ hiện nay có nhiều ưu điểm, nổi bật nhất như sau:

+ Đặc điểm của kiểu tóc layer nữ là các lọn tóc được tỉa so le với nhau. Điều này khiến nó phù hợp với các bạn nữ có một bộ tóc thưa và mỏng. Cắt tóc layer nữ giúp mái tóc của các bạn nữa sẽ trông dày dặn hơn, bồng bềnh hơn, cũng giúp các phần tóc bị hư tổn để tạo sức sống tốt hơn cho mái tóc.

+ Kiểu tóc layer mang lại phong cách phóng khoáng, hiện đại và cực kỳ trẻ trung. Mọi cô gái đều có thể cắt tóc layer bởi nó có nhiều kiểu khác nhau để lựa chọn phù hợp.

+ Cắt tóc layer nữ còn tạo tỷ lệ khuôn mặt của các cô gái trông cân đối hơn, góc cạnh hơn và che đi được nhiều khuyết điểm trên gương mặt của mình.

3. Khuôn mặt nào phù hợp cắt tóc layer nữ?

Khuôn mặt nào phù hợp cắt tóc layer nữ?

Không chỉ đơn thuần là kiểu tóc tỉa layer, những thợ cắt tóc chuyên nghiệp hiện nay đã sáng tạo theo cách của mình để mang đến nhiều kiểu layer nữ khác nhau phù hợp với từng khuôn mặt của các cô gái.

Cắt tóc layer nữ đặc biệt phù hợp với những cô gái có trán cao, khuôn mặt hơi gầy hoặc khuôn mặt dài,... Kiểu tóc này giúp các cô gái che được khuyết điểm, cũng giúp tôn được vẻ đẹp của gương mặt một cách hiệu quả nhất.

Cắt tóc layer nữ sẽ không phải là kiểu tóc hoàn hảo với những cô gái có khuôn mặt vuông hoặc tròn hoặc ngắn, bởi kiểu tóc này sẽ khiến gương mặt bạn bị ngắn lại và bè ra hơn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích giúp bạn cắt tóc layer nữ phù hợp. Hy vọng với những kiến thức trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu và chọn kiểu tóc hot nhất này cho bản thân để sở hữu vẻ đẹp ấn tượng ấn nhé!

Đặt Lịch

Tin tức

Facebook

Liên Hệ