Tổng đài hỗ trợ 24/7: Hotline: 0772009165

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

Cắt tóc nam đẹp và một số lưu ý quan trọng dành cho các chàng!

icon đặt lịch Thứ 5, Ngày 22/04/2021

1. Lưu ý về việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp

Lưu ý về việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp

Điều đầu tiên mà đấng nam giới cần lưu ý trước khi cắt tóc đó chính là cần lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp. Và để làm được điều đó thì yếu tố quan trọng nhất có ảnh hưởng chính là khuôn mặt của các bạn như thế nào. Tùy vào từng hình dáng khuôn mặt khác nhau mà hãy chọn ra kiểu tóc làm tôn nên vẻ nam tính, đẹp trai của mình.

Ví dụ bạn là người có khuôn mặt hình kim cương thì nên lựa chọn kiểu tóc phồng hoặc là tóc tạo sự mềm mại cho các góc cạnh trên khuôn mặt. Hay bạn là người có khuôn mặt tròn thì nên chọn kiểu tóc ôm sát ở 2 bên và đằng sau. Khuôn mặt vuông thì có thể chọn kiểu tóc dạng Undercut, nhiều tầng,…

2. Chọn màu tóc làm tôn nên nước da

Chọn màu tóc làm tôn nên nước da

Lưu ý thứ 2 dành cho các anh chàng đó chính là lựa chọn màu tóc phải phù hợp, làm sao tôn được nước da của mình. Không ít trường hợp các bạn nam trẻ lựa chọn kiểu tóc rất đẹp nhưng lại kết hợp sai màu và khiến cho da bị tối đi, kém thu hút, đẹp trai.

Do đó, nếu như bạn là một người sở hữu nước da trắng thì đây là một điều may mắn vì màu nào cũng sẽ phù hợp. Để thể hiện sự cá tính, các bạn có thể chọn các màu sáng hay nếu muốn chứng tỏ mình là một người trưởng thành, đĩnh đạc thì có thể chọn màu tóc trầm.

Còn nếu bạn là người có màu da vàng thì nên chọn các màu như nâu đỏ, nâu đồng,… các màu liên quan đến nâu để tạo sự phản chiếu và trông các bạn cũng sẽ tươi tắn, đẹp trai hơn.

Trường hợp bạn có nước da hơi sẫm thì các màu như là nâu đen, nâu cà phê sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

3. Địa chỉ cắt tóc nam đẹp tại TPHCM

Địa chỉ cắt tóc nam đẹp tại TPHCM

Các chàng trai nếu vẫn đang băn khoăn và chưa xác định được kiểu tóc ưng ý thì có thể ghé qua các cơ sở làm tóc để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên. Một địa chỉ uy tín tại TPHCM mà các bạn có thể tham khảo chính là Hair Salon Đồng (https://hairsalondong.com/). Đây là một salon tóc nổi tiếng về các dịch vụ làm tóc nam – nữ uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Do đó, khi đến đây các bạn sẽ nhận được sự tư vấn để lựa chọn ra kiểu tóc nam phù hợp dành cho mình.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích và giúp các bạn nam có được kiểu tóc đẹp, tỏa sáng nhé.

 

Đặt Lịch

Tin tức

Facebook

Liên Hệ