Tổng đài hỗ trợ 24/7: Hotline: 0772009165

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

Cắt tóc nam – Nắm bắt ngay các kiểu tóc “thời thượng” 2021

icon đặt lịch Thứ 5, Ngày 22/04/2021

1. Cắt tóc Quiff

Cắt tóc Quiff

Về cơ bản thì cắt tóc nam theo kiểu Quiff chính là một phiên bản bắt nguồn từ Undercut. Chính vì vậy mà kiểu tóc này cũng có những đặc điểm cơ bản như là cắt ngắn, sát 2 bên và để phần tóc ở phía trên đỉnh dài hơn một chút.

Tuy vậy thì Quiff theo thời gian đã có nhiều biến tấu hơn để phù hợp với nhiều khuôn mặt, phong cách của từng người. Ví dụ như là bạn có thể để phần đỉnh tóc dài, vuốt ngược ra đằng sau, uốn xoăn hay tỉa ngắn đều được.

2. Cắt tóc nam Hàn Quốc Brown Shaggy Bowl

Cắt tóc nam Hàn Quốc Brown Shaggy Bowl

Đây là một trong những kiểu tóc làm nên thương hiệu cho các nam thần của Hàn Quốc và cũng trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Cắt tóc nam Hàn Quốc Brown Shaggy Bowl phù hợp với rất nhiều khuôn mặt khác nhau, tạo nên sự ngây thơ pha chút cổ điển mà vẫn khơi gợi được sự hấp dẫn.

3. Cắt tóc Textured

Cắt tóc Textured

Textured là một kiểu tóc khá mới và mang hơi hướng điệu đà một chút. Kiểu tóc này được cắt đan xen vào nhau có chủ ý, có một chút tóc phần mái, sau gáy để tạo cảm giác cho khuôn mặt được dài hơn. Chính vì vậy kiểu tóc này rất phù hợp dành cho những bạn nam đang có khuôn mặt khá tròn, ngắn đấy nhé.

4. Cắt tóc để uốn

Cắt tóc để uốn

Kiểu tóc uốn có lẽ không còn quá xa lạ đối với các bạn nam hiện nay, tuy nhiên thì đây vẫn là sự lựa chọn của đông đảo mọi người. Kiểu tóc này không chỉ giúp mang lại vẻ đẹp, sự lịch lãm mà còn giúp tóc bạn trở nên bồng bềnh, lãng mạn. Tuy nhiên thì kiểu tóc uốn cho nam này sẽ đòi hỏi các bạn cần có sự đầu tư chăm sóc, giữ nếp uốn để có mái tóc đẹp hoàn hảo mỗi khi ra ngoài.

Hiện nay, các bạn có thể chọn uốn phồng layer, gợn sóng, xoăn,…

5. Cắt tóc Slicked Back

Cắt tóc Slicked Back

Slicked Back là kiểu tóc mang đến cho các bạn vẻ đẹp vừa nam tính, vừa hiện đại. Để có thể cắt, tạo kiểu tóc này thì các bạn sẽ cần có công cụ hỗ trợ thêm đó là sáp giữ nếp cho tóc sau khi được vuốt ngược ra đằng sau.

Muốn cắt kiểu tóc này thì các bạn sẽ cần cắt ngắn phần tóc 2 bên, phần sau gáy sao cho thật gọn gàng, chỉn chu. Chính vì vậy mà kiểu tóc này thường sẽ phù hợp hơn với những người có khuôn mặt cân, sọ tròn hay khuôn hàm vuông.

Mong rằng qua những thông tin trên đây, các bạn nam có thể tỏa sáng hơn với kiểu cắt tóc phù hợp với mình nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn thì có thể truy cập vào website https://hairsalondong.com/ hoặc đên trực tiếp Đồng Salon để được tư vấn nhé.

Đặt Lịch

Tin tức

Facebook

Liên Hệ