Tổng đài hỗ trợ 24/7: Hotline: 0772009165

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

Tham khảo những kiểu hớt tóc nam thịnh hành nhất hiện nay!

icon đặt lịch Thứ 5, Ngày 22/04/2021

1. Hớt tóc nam kiểu Hàn Quốc

Hớt tóc nam kiểu Hàn Quốc

Hớt tóc nam theo kiểu Hàn Quốc là một trong những xu hướng đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Kiểu tóc này có nhiều ưu điểm đặc biệt, giúp bạn thêm sự trẻ trung, mới lạ và phù hợp với mọi gương mặt, phong cách thời trang. Nếu bạn kết hợp thêm một chút màu nhuộm thì chắc chắn sẽ lột xác trở thành một chàng trai với diện mạo vạn người mê đó.

2. Hớt tóc nam kiểu mohican

Hớt tóc nam kiểu mohican

Kiểu tóc hớt mohican được biết đến là một kiểu cổ điển vuốt dựng lên và cạo trắng 2 bên mai, gáy cho các anh chàng. Kiểu tóc này tạo nên sự nam tính, năng động nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Khi sở hữu kiểu tóc này, các bạn nam sẽ trở nên tự tin, thoải mái để thể hiện phong cách cá nhân, tạo sự ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên mỗi khi xuất hiện.

3. Hớt tóc nam kiểu 7/3

Hớt tóc nam kiểu 7/3

Các anh chàng hớt tóc theo kiểu 7/3 thường trở nên bảnh bao, cool ngầu hơn. Với đặc điểm là tóc được cắt sát gọn 2 bên, phần mái thì được để dài chia ngôi tỷ lệ 7/3, kiểu tóc này giúp cho gương mặt của các bạn được cân đối, hài hòa. Kiểu tóc này sẽ giúp cho chàng dễ dàng ghi điểm trong mắt các cô gái với sự nam tính, quyền lực.

4. Hớt tóc nam kiểu side part

Hớt tóc nam kiểu side part

Tóc nam theo kiểu side part có ưu điểm là giúp cho các bạn hấp dẫn, bảnh bao và có phần ngầu. Kiểu tóc này sẽ khá dễ chăm sóc và tạo kiểu, phù hợp với những ai có cuộc sống, công việc bận rộn. Hiện nay, rất nhiều cầu thủ bóng đá, các doanh nhân ưa chuộng kiểu tóc side part này.

5. Hớt tóc nam kiểu undercut

Hớt tóc nam kiểu undercut

Hớt tóc nam theo kiểu undercut có đặc điểm đó là tóc sẽ được cắt ngắn 2 bên, cắt cao hơn ở phía sau, phần tóc mái thì được vuốt ngược ở phía trước kết hợp tạo kiểu theo từng gương mặt của mỗi người. Kiểu tóc này thực tế đã xuất hiện từ rất lâu nhưng theo thời gian thì đã được biến tấu, mang đến vẻ đẹp hiện đại hơn cho các anh chàng. Sở hữu kiểu tóc undercut này sẽ giúp cho các bạn trở nên ấn tượng và đầy sự nam tính đó.

Nếu bạn còn gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn kiểu hớt tóc nam phù hợp thì hãy đến ngay Đồng Salon (https://hairsalondong.com/) để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, tạo kiểu, giúp các bạn có diện mạo đẹp hoàn hảo nhé.

Đặt Lịch

Tin tức

Facebook

Liên Hệ