Tổng đài hỗ trợ 24/7: Hotline: 0772009165

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

­Top 5 cách tạo kiểu cho tóc ngắn giúp nàng trở nên thu hút

icon đặt lịch Thứ 4, Ngày 21/04/2021

1. Tạo kiểu tóc xoắn lọn nửa đầu

Tạo kiểu tóc xoắn lọn nửa đầu

Kiểu đầu tiên mà các nàng nên tham khảo đó chính là kiểu tóc xoắn lọn nửa đầu. Cách để tạo kiểu này cũng rất đơn giản đó là chỉ cần xoắn nhẹ 2 lọn tóc ở 2 bên tai và hớt ra phía sau mà bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng làm mới mái tóc của mình. Đối với kiểu tóc điệu đà này thì sẽ thích hợp dành cho những bạn nữ ưa chuộng sự lãng mạn và nó khiến cho bạn trở nên nhẹ nhàng, xinh hơn chỉ trong tích tắc đó.

2. Tạo kiểu tết lọn nhỏ

Tạo kiểu tết lọn nhỏ

Kiểu tóc thứ 2 dành cho các chị em tóc ngắn đó chính là tết lọn nhỏ. Hãy thử tưởng tượng, vào những ngày ăn diện váy áo nhẹ nhàng, yểu điệu thì việc tết tóc lọn nhỏ chẳng phải là vô cùng thích hợp hay sao. Đối với việc tạo kiểu này thì bạn chỉ cần áp dụng tết 3 đơn giản nhưng lại không kém phần đẹp mắt đó. Hiện nay, kiểu tóc tết lọn nhỏ cũng được khá nhiều cô nàng tóc ngắn lựa chọn khi ra đường.

3. Tạo kiểu búi thấp

Tạo kiểu búi thấp

Đối với kiểu búi thấp thì khá đơn giản, các cô nàng có thể áp dụng nhiều kiểu búi như là búi gập, búi xoắn,… Một trong số đó thì kiểu búi gập được đánh giá là dễ dàng thực hiện nhất mà lại góp phần mang đến một diện mạo vô cùng trẻ trung, phóng khoáng dành cho các nàng. Khi tạo kiểu tóc này, các bạn có thể điểm thêm một vài phụ kiện nhỏ xinh để mình trở nên cuốn hút hơn nhé. Với kiểu tóc này thì các bạn có thể kết đôi cùng các kiểu điệu đà mà lại cực kỳ phù hợp với những bộ trang phục cá tính đó nhé.

4. Tạo kiểu kết hợp với khăn/băng đô

Tạo kiểu kết hợp với khăn/băng đô

Cách tạo kiểu thứ 4 dành cho các cô nàng tóc ngắn thích phong cách cổ điển đó chính là kết hợp với những chiếc khăn mỏng, chiếc băng đô. Kiểu tóc này thực hiện rất đơn giản mà có thể giúp bạn trở nên yêu kiều, nữ tính hơn rất nhiều.

5. Tạo kiểu tóc búi sừng

Tạo kiểu tóc búi sừng

Búi sừng là một trong những kiểu tóc sành điệu rất phù hợp với những cô nàng tóc ngắn mang phong cách trẻ trung, cá tính. Đối với kiểu này, các bạn chỉ cần xoắn 2 lọn tóc phía trên và búi lại trông như 2 chiếc sừng nhỏ ở trên đầu là có thể mang đến cho mình một diện mạo khác lạ. Nếu kết hợp thêm makeup cá tính, năng động thì bạn chắc chắn sẽ có sự thay đổi hoàn toàn đó.

Trên đây là top 5 kiểu tóc cho tóc ngắn giúp các chị em phái nữ trở nên xinh đẹp, mới lạ hơn. Nếu các bạn quan tâm đến các dịch vụ làm tóc, tạo kiểu khác thì có thể truy cập ngay website https://hairsalondong.com/ để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Đặt Lịch

Tin tức

Facebook

Liên Hệ