Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

Châm ngôn chúng tôi : “CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU “ Đến với Đồng salon, bạn sẽ sở hữu cho mình mái tóc tuyệt mỹ, đẹp đến từng milimet.

Đồng Salon Chuyên Uốn- Duỗi - Nhuộm - Phục hồi tóc hư tổn nặng. Salon cam kết chỉ sử dụng những dòng mỹ phẩm chính hãng của GoldWell, Olaplex.. từ châu Âu.

Hair Salon Đồng – thương hiệu uy tín tại TPHCM

Là một trong những thương hiệu làm tóc tuyệt vời nhất tại TPHCM hiện nay mà bạn không nên bỏ qua . Đây là thương hiệu uy tín, chất lượng giúp bạn sở hữu mái tóc hoàn hảo cho bản thân đó nhé!

Hair Salon Đồng là tên tuổi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giới, cung cấp những thợ làm tóc chuyên nghiệp với tay nghề đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong nghề. Không những tạo cho bạn mái tóc đẹp mà còn tư vấn bạn cắt tóc các kiểu tóc hoàn hảo nhất với gương mặt hiện có của mình.

 

Hair Salon Đồng là thương hiệu có nhiều chi nhánh khác nhau đang hoạt động tại TPHCM, bạn có thể tìm hiểu để ghé một chi nhánh gần nhất, tiện nhất cho bản thân. Không gian làm tóc tuyệt vời, dịch vụ phục vụ chất lượng đảm bảo làm hài lòng tất cả các vị khách đến đây.

Không những vậy, được trải nghiệm dịch vụ làm tóc hoàn hảo của Hair Salon Đồng mà giá cả dịch vụ lại cực ưng đó nhé! Không những vậy, chúng tôi còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khác cho khách hàng mà bạn nên đọc phần chia sẻ tiếp theo để tìm hiểu nhé!

Khi đến làm tóc tại Đồng Salon bạn không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ làm tóc đa dạng như uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc, cắt tóc, dập phồng, phục hồi,.. mà bạn còn nhận được rất nhiều các trải nghiệm thú vị khác cho bản thân nữa đó nhé!

Một trong những dịch vụ cực hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi chọn Hair Salon Đồng là điểm làm tóc cho bản thân mình đó chính là tích điểm để đổi qua thông qua điểm Beau trên App Dong Group đó nhé! Bất kỳ dịch vụ làm tóc nào bạn trải nghiệm hay mua các sản phẩm tại Hair Salon Đồng đều được tích điểm theo quy định. Khi tài khoản của bạn đạt đến điểm tích nhất định sẽ được quy đổi thành những phần quà cực hấp dẫn. 

Chẳng hạn bạn tích được 5 nghìn Beau sẽ được ưu tiên xếp lịch làm tóc trước khi có nhu cầu; 10 nghìn Beau bạn có thể dẫn thêm 1 người thân đến làm tóc miễn phí, 20 nghìn Beau khách hàng có thể dẫn 2 người thân đến làm tóc miễn phí,.. tích điểm Beau càng lớn bạn càng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

? ĐỒNG HAIR SALON ?
⏱ Open/Close: 8h - 22h
Hotline: 0772009165
Đ??̂̉? ???? đ?̣? ???̉ ??̀? đ?̣? ??̂? Đ?̂̀?? ????? ???́
? Chi nhánh 1: 152 Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5
? Chi nhánh 2: 1035 Phan Văn Trị , Phường 10, Quận Gò Vấp