Tổng đài hỗ trợ 24/7: Hotline: 0772009165

Giờ làm việc: 8h00 - 20h00

Th 5
Ngày 22/04

Cắt tóc nam đẹp và một số lưu ý quan trọng dành cho các chàng!

Trước khi cắt tóc, không chỉ các cô nàng phải đắn đo suy nghĩ mà các chàng trai cũng cần xem xét, cân nhắc về một số vấn đề có ảnh hưởng trực tiếp đến độ đẹp – xấu cho mái tóc của mình. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà các bạn cần biết để cắt tóc nam đẹp, cùng theo dõi và nắm bắt ngay nhé.

Th 5
Ngày 22/04

Cắt tóc nam đẹp và một số “mẹo cực đỉnh” bạn không nên bỏ qua!

Cắt tóc nam đẹp như thế nào để tạo được sự thu hút, ấn tượng? Đây có lẽ là vấn đề mà không ít anh chàng đang băn khoăn hiện nay. Dưới đây là một số lưu ý cũng như địa chỉ cắt tóc nam uy tín dành, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Th 4
Ngày 21/04

Muốn làm tóc đẹp đến ngay Đồng Salon để có mái tóc “ưng hết sảy”

Đồng Salon chính là một địa chỉ làm tóc đẹp tốt nhất và tuyệt vời nhất thị trường tại TP HỒ Chí Minh hiện nay. Các cô nàng muốn sở hữu một mái tóc “ưng hết sảy” thì đây là thương hiệu nhất định không nên bỏ lỡ đó nhé!

Th 4
Ngày 21/04

Những kiểu tóc ngang vai đón đầu xu hướng 2021 dành cho phái nữ

Cắt kiểu tóc ngang vai – một trong những kiểu tóc đang dẫn đầu xu hướng năm 2021 dành cho các chị em. Vậy bạn đã thử thay đổi bản thân với kiểu tóc này chưa? Nếu chưa thì còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay các mẫu được Đồng Salon tổng hợp dưới đây!

Th 4
Ngày 21/04

Tạo kiểu cho tóc ngắn đơn giản nhưng phù hợp để đi dự tiệc

Các cô nàng đang muốn tạo kiểu cho tóc ngắn để đi dự tiệc. Nếu chưa có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình thì Đồng Salon sẽ cho bạn một số gợi ý cực hay trong bài viết dưới đây đó nhé! Đọc ngay để chọn được kiểu dự tiệc phù hợp nhất với cá tính của bản thân thôi nào!

Đặt Lịch

Tin tức

Facebook

Liên Hệ